My photo
ผู้หญิงตัวกลมๆ หลากหลายอารมณ์ให้ค้นหา

Tuesday, December 14, 2010

ไก่อบสับปะรด



อุปกรณ์
    ไก่  ,  สับปะรด , น้ำผึ้ง , เกลือ , ซอสหอยนางรม , พริกไทย
    ถ้าที่บ้านใครขาดอะไรก็มั่วอย่างอื่นผสมเอาก็ได้  ขั้นแรกก็เอาไก่มาคลุกเกลือ  น้ำผึ้ง พริกไทย และซอสหอยนางรม ถ้าให้ดีก็เอาน้ำสับปะรดใส่ไปด้วยเล็กน้อย  รสมันจะได้กลมกล่อม หมักไว้ประมาณชั่วโมง หรือมากกว่านั้นตามความสะดวก  แล้วค่อยเอาไปอบจนสุก
     ไก่จะออกรสหวานๆ เค็มนิดๆ แต่จะได้รสเปรี้ยวจากสับปะรดที่เราหั่นใส่ไปด้วย รับรองว่าแก้เลี่ยนได้ดี

ราดหน้าผักรวม



    ตอนนี้อากาศที่นี่ค่อนข้างเย็น  หนูหันซ้ายหันขวาไปรู้จะทำไรกินเลยเอาเมนูนี้ เพราะกินแล้วอุ่นท้องดี ยิ่งเติมพริกเยอะๆ ยิ่งเผ็ดร้อนสะใจ






No comments:

Post a Comment